Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Về chúng tôi

Tôn Nữ Trúc Tiên
Chuyên viên tư vấn BĐS
Mobile: 0902 . 977 . 689

Chào mừng Quý khách hàng đến với trang web chuyên giới thiệu, cung cấp thông tin và tư vấn về những Căn hộ tốt tại thành phố Hồ Chí Minh: canhotot.com!

Như chúng ta đã biết, lượng dân cư tại thành phố TP.HCM có thể nói là đông nhất cả nước, do những cơ hội về học tập, việc làm và kinh doanh tại khu vực này. Đó là lý do vì sao dân cư tại TP.HCM không ngừng tăng. Chính lý do này, hiện nay, nhu cầu tìm nhà ở, trong đó có cả việc tìm những căn hộ đang là một nhu cầu vô cùng cấp bách.

Các căn hộ có thể nói là một lựa chọn khá thú vị và hợp lý nhằm giải quyết triệt để tình trạng trên. Một phần vì các căn hộ được thiết kế khá hiện đại, cao cấp, gần gũi với lối sống nhộn nhịp, bận rộn, phần vì khá an toàn, có khá nhiều các tiện ích khu vực và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thêm vào đó, các căn hộ có giá cả khá hợp túi tiền, nhiều vị trí để chúng ta lựa chọn.
 
Trong thời gian vừa qua, thị trường Bất động sản bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, điển hình là hiện tượng Bất động sản đóng băng. Nhà nước cùng các Tổ chức Tín dụng cũng đã đưa ra nhiều giải pháp cho vấn đề hỗ trợ vay vốn cho người dân nhưng vẫn chưa giải quyết được nhiều. Nguyên nhân là vì đâu?
 Đó có thể là sự khủng hoảng về “Niềm tin”!
 – Thứ nhất, nhiều dự án chậm tiến độ hoặc “âm thầm” bán trao tay, chưa kể hiện không ít dự án bị treo vô thời hạn khiến người dân bơ vơ, khốn cùng không biết kêu ai. Khổ nhất là những người phải vay nợ, cầm cố để có tiền nộp cho chủ đầu tư dự án.
Thứ hai, hệ thống ngân hàng tuy đã công bố nhiều chính sách hỗ trợ tuy nhiên vẫn chưa có điểm sáng, lượng tiền giải ngân chưa nhiều.
Thứ ba, lãi suất thị trường hạ nhưng còn nhiều bất ổn, không biết được lãi suất 2 – 3 năm sau sẽ như thế nào
Thứ tư, năng lực duy trì tiến độ dự án của Chủ đầu tư chưa được xem xét…

Chính vì lẽ đó, với mong muốn biến giấc mơ sở hữu một căn hộ ưng ý, uy tín, chất lượng tốt với chi phí hợp lý của Quý khách thành hiện thực…Trang web Bất động sản chuyên cung cấp thông tin một cách đầy đủ về các căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh – canhotot.com đã ra đời. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện việc tư vấn thấu đáo, nhiệt tình để bạn yên tâm với lựa chọn của mình và hoàn toàn miễn phí.

Để giúp Quý khách hàng hiểu hơn về những căn hộ được đánh giá là tốt, chúng tôi tóm lược các yếu tố chính của những căn hộ tốt, đó là: Chất lượng sống – Uy tín chủ đầu tư  – Pháp lý rõ ràng – Giá cả hợp lý – Tiến độ xây dựng

Hy vọng trang web canhotot.com sẽ mang lại cho Quý khách sự yên tâm, hài lòng nhất trong việc lựa chọn một căn hộ tốt nhất cho riêng mình.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, phản hồi ý kiến của Quý khách hàng để trang web ngày càng phục vụ tốt hơn nữa.

 Xin chân thành cảm ơn.

Trân Trọng.
“Chúng tôi giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực với chi phí hợp lý nhất”