Căn hộ Nam LongNam Long là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của hơn 23 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh, đã phát triển tổng cộng 160 ha.
Cho đến năm 2015, Nam Long đã có 3 dòng sản phẩm chính là EHome, Flora và Nam Long Home.

Thị trường phát triển chính của Nam Long trải rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh thành đang là trọng điểm phát triển của chính phủ như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…với tổng quỹ đất lên đến 572ha.

Với bề dày kinh nghiệm địa phương và một bộ máy gồm 8 công ty con, Nam Long là đích đến hợp tác đầu tư các đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay Nam Long đang hợp tác với ba cổ đông chiến lược quốc tế là ASPL (quỹ đầu tư của tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia – Ireka), Công ty Nam Việt (100% vốn của một ngân hàng đầu tư hàng đầu trên thế giới), và quỹ Vietnam Azalea Fund.

Hướng đến tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của Nam Long.

CĂN HỘ FLORA FUJI
Giá từ 900tr/căn 2 phòng ngủ DT: 54-87m2
Căn hộ FLORA Anh Đào
Cuộc sống đơm hoa
CAMELLIA Garden
TẬP ĐOÀN NAM LONG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 NGÀY 04/06/2016 GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ:...
Ehome 5 The Bridgeview
Căn hộ quận 7 chỉ 976 triệu đồng/căn 2PN
Căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn
Chỉ 690 triệu/căn
Ehome 4 Bắc Sài Gòn
Căn hộ 2PN giá chỉ 450 triệu/căn