Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam!

Ngoài những cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản như Vingroup, Sungroup, Him Lam, Novaland…, Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành còn có tên Sacomreal và Phú Long.

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2017 vừa được Vietnam Report công bố. Theo đơn vị này, tiêu chí để xét chọn những công ty có mặt trong danh sách, đó là họ phải có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

vingroup-novaland-sacomreal-lot-top-10-chu-bds-uy-tin-2-1489648182592-1489678850050
Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017
Danh sách này ngoài những cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản như Vingroup , Sungroup, Him Lam, Novaland…, còn có tên Sacomreal và Phú Long.

Các tiêu chí để đánh giá, xếp hạn các công ty theo Vietnam Report:

(1) Năng lực tài chính (thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất);

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông;

(3) Theo kết quả khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản .

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2016 – 2017 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Đặc biệt, “Những doanh nghiệp này không phải trả một khoản phí nào để có tên trong các bảng xếp hạng”, Vietnam Report khẳng định.

Cũng theo đơn vị này, đầu tư bất động sản đạt kết quả kinh doanh tốt hơn hoạt động xây dựng và sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng

Theo số liệu thống kê của Vietnam Report, doanh thu và lợi nhuận sau thuế trung bình năm 2015 của nhóm chủ đầu tư bất động sản đạt lần lượt gần 650 tỷ đồng và hơn 76 tỷ đồng, kết quả kinh doanh cao hơn nhiều so với mức trung bình của các doanh nghiệp thuộc nhóm vật liệu xây dựng, xây dựng và tư vấn và môi giới bất động sản.

(Sưu tầm)
Căn Hộ Tốt.com

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com