Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Calla Garden sở hữu vị trí đáng sống nhất khu Nam Sài Gòn

Nam Sài Gòn là một trong những vị trí phát triển khu dân cư chiến lược tại TP.HCM. Với tốc độ phát triển khu dân cư, hạ tầng kỹ thuật, khu hành chính, y tế kỹ thuật vượt trội tại khu vực này đã tạo nên một lượng cư dân chọn Nam Sài Gòn là nơi an cư lý tưởng. Không nằm ngoài mục tiêu phát triển, Khu dân cư 13C Nguyễn Văn Linh nói chung và khu căn hộ cao cấp Calla Garden nói riêng là một khu vực tiềm năng, có sự mới mẻ và vị trí kết nối thuận lợi. 

Căn hộ Calla Garden là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề đường vành đai trong đi các quận nội thành. Từ Căn hộ Calla Garden Cư dân chỉ mất 8 phút để tới ĐH Quốc Tế RMIT, 10 phút tới TTTM SC VIVO CITY và ĐH Tôn Đức Thắng, 10-15 phút để tới trung tâm Phú Mỹ Hưng, 20-25 phút để tới trung tâm Quận 1.  15-20 phút tới Quận 8, Quận 5. Dự án nằm ngay cửa ngõ từ các tỉnh Miền Tây lên SG rất thuận tiện…quả thật là dự án rất tiềm năng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư tại căn hộ Calla Garden quận Bình Chánh.

Vị trí dự án căn hộ Calla Garden – KDC Greenlife 13C Nguyễn Văn Linh

Bên cạnh đó, Calla Garden là dự án nằm trong chuỗi các dự án được lên kế hoạch triển khai ở phía Nam TP.HCM, dự án căn hộ Calla Garden đã được sở hữu vị trí vàng tại khu vực bến xe miền tây. Đây chính là tuyến đường giao thông trục chính nối với đường quốc lộ 1A với các khu vực huyện, tỉnh lân cận và dễ dàng di chuyển đến khu vực sân bay nội bài thông qua tuyến đường vành đai 3, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

View toàn khu dự án căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh Bình chánh

Căn hộ Calla Garden được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những người yêu thích một cuộc sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí kết nối giao thông thuận tiện giữa lòng thành phố. Khi lựa chọn đầu tư cuộc sống tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa hiện đại với truyền thống của người Việt Nam.

Đăng ký mua ngay dự án căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh chất lượng cao giá rẻ khu vực Nam Sài Gòn.

Căn hộ Tốt.com

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com