Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

MUA NHÀ BẰNG TIỀN THUÊ NHÀ – FLORA Anh Đào

Từng áp dụng rất thành công chính sách hỗ trợ người mua nhà cho dòng sản phẩm căn hộ EHome  “0% lãi suất và miễn trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà”. Vừa qua, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) tiếp tục công bố chính sách này cho người mua dòng sản phẩm mới của họ – Flora.

Theo chính sách này, khi mua sản phẩm Flora Anh Đào thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% số vốn tối thiểu để ký hợp đồng mua bán theo quy định. Sau đó trong vòng khoảng một năm khi Nam Long tiến hành xây dựng và hoàn thiện dự án, khách hàng sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào khác. Đây là một cam kết rất mạnh mẽ của chủ đầu tư trong việc bàn giao nhà đúng hẹn. Bởi nếu không bàn giao đúng, không ai khác, chủ đầu tư sẽ phải trả lãi cho ngân hàng thay cho người mua của mình.

Ông Lê Chiến Thắng – Giám đốc khối Phát triển Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “Gánh nặng chi phí đè nặng khách hàng khi mua nhà nhất đó là những đợt thanh toán sau khi đã sử dụng hết số tiền tích lũy bao năm của mình (tương ứng 30%), và lo lắng càng dồn dập hơn khi đến ngày bàn giao .Tuy nhiên với chương trình này, từ ngày trả xong 30%, khách hàng sẽ rất thoải mái vì có thêm thời gian khoảng một năm để tích lũy thêm một số tiền đủ an toàn cho việc trả lãi và gốc ngân hàng trong những năm sau”.

Chị Minh Nhiên – một khách hàng đang được tư vấn mua căn hộ trong chương trình này cho biết: “Tôi đang dự kiến mua một căn hộ giá 1 tỷ. Đóng xong 300 triệu ban đầu, tôi có thời gian một năm để tích lũy thêm. Sau khi chủ đầu tư giao nhà dự kiến khoảng quý II/2016, gia đình tôi không phải đi thuê nhà nữa thì lấy số tiền thuê nhà đó đóng thêm khoảng 2-3 triệu là có thể thanh toán rất ổn bất chấp lãi suất lên đến trần biên độ. Tôi nghĩ đây là một chương trình khá hay và thuyết phục.”

Vài nét thông tin về căn hộ Flora Anh Đào:

  • Vị trí: Mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9
  • Diện tích: 1,1 hecta
  • Mật độ xây dựng: 28%
  • Số lượng căn hộ: 500 căn hộ diện tích từ 54 – 67m2, giá từ 950 triệu/căn 2 phòng ngủ.
  • Tiện ích nội khu: vườn kiểu Nhật, câu lạc bộ cộng đồng, sân tiệc nướng BBQ, café ngoài trời, hồ bơi, khu thể dục thể thao, nhà trẻ & khu thương mại …
  • Ngân hàng liên kết chính: Vietcombank, HDBank.

Mọi thông tin chi tiết căn hộ FLORA Anh Đào Quý độc giả vui lòng liên hệ:
Sàn GD BĐS Nam Long – Hotline: 0902.977.689

Tôn Nữ Trúc Tiên

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Phone: 0902 . 977 . 689
Email : tonnutructien@gmail.com