Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Sức sống mới ở EHome 3

Sau 2 năm công và khởi công xây dựng  khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn của Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, dự án đang dần trở thành một cộng đồng tiêu biểu ở phía Tây, mang lại một cuộc sống chất lượng cho nhiều cư dân. Đến thăm EHome 3 trong những ngày này mới cảm nhận hết sự hài lòng của cư dân nơi đây.
1402455747-can-ho-nao-phu-hop-vay-goi-30-ty-4_74a45
Trong số khoảng 2000 căn hộ của dự án EHome 3 Tây Sài Gòn thì đến nay, công ty Nam Long đã hoàn thành được khoảng 500 căn hộ và bàn giao cho khách hàng. Mới đây, công ty đã tiếp tục làm lễ cất nóc hai block A3-A4. Đáng chú ý, tất cả các block đã giao nhà đều được Nam Long thi công vượt tiến độ cam kết hơn một tháng với chất lượng đảm bảo.
Những ngày này tuy công trường đang thi công nhộn nhịp, nhưng một không gian sống xanh, công đồng cư dân văn minh và thân thiện luôn hiện diện tại EHome 3. Hầu như tất cả các căn hộ Nam Long đã bàn giao cho khách hàng đều có người vào ở. Ngay trong nội khu khuôn viên dự án có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: công viên, cửa hàng tiện lợi, hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, sân bóng rổ, nhà trẻ, tiệm thuốc tây,  tiệm nail, mini spa… Nhiều khách hàng đã tỏ rỏ sự hài lòng khi phải bỏ ra một số tiền vừa phải so với thu nhập nhưng được nhưng được sinh sống trong một cộng đồng dân cư an ninh và các tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày hầu như có sẵn. Chỉ vài bước chân là mọi nhu cầu thông thường đều được đáp ứng một cách tốt nhất.
Không chỉ tổ chức cung cấp dịch vụ cho cư dân EHome 3, chủ đầu tư Nam Long còn thể hiện trách nhiệm của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu khi thường xuyên hỗ trợ kinh phí tổ chức các chương trình vui chơi giải trí, sinh hoạt  tập thể giúp cho cư dân thêm gắn kết với nhau.
Không phải ngẫu nhiên mà giải thưởng Asia Pacific Property Award 2014 – một giải thưởng chuyên ngành bất động sản mang tầm quốc tế vừa diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia), EHome 3 đã giành một lúc hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất” và “Phát triển hoạt động Marketing tốt nhất”
Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng giám đốc Nam Long, chia sẻ cùng các dự án mà Nam Long đã đầu tư thành công trong thời gian qua. công ty mong muốn xây dựng EHome 3 trở thành một khu dân cư tiêu biểu và an cư nhất tại khu vực phía tây TP.HCM. Ở đó, cư dân không chỉ cảm thấy an tâm, thỏa mãn các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, mà còn tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ với nhau như người một nhà. ” Xây dựng những khu đô thị hiện đại, kiến tạo những cộng đồng dân cư nhân văn là sứ mạng mà Nam Long đã theo đuổi suốt hơn 20 năm qua. Chính nhờ điều này mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài như VinaCapital, Indochina Land… đã đồng hành và gắn bó lâu dài với công ty để đầu tư những dự án ngày càng tốt hơn”. ông nói.

Căn Hộ Tốt.com
Theo TB Kinh tế Sài Gòn

Tôn Nữ Trúc Tiên

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Phone: 0902 . 977 . 689
Email : tonnutructien@gmail.com