Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Nhà ở Xanh – Hội thảo kiến trúc xanh lần 5

Ngày 03/07 vừa qua, tại khách sạn Palace TP.HCM, CLB Kiến Trúc Xanh TP.HCM đã tổ chức buổi hội thảo “Kiến trúc xanh TP.HCM lần thứ 5 với chủ đề “Nhà ở xanh”. Công ty CP Đầu tư Nam Long tài trợ chính cho hội thảo.
aaa
Được biết, sau khi quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả được Bộ Xây dựng ban hành vào tháng 9/2013, các công trình nhà ở mới của Việt Nam đều đang trong quá trình điều chỉnh để tuân thủ quy định mới. Chính vì lẽ đó, hội thảo Kiến trúc xanh lần này đặc biệt nhận được sự quan tâm của rất nhiều kiến trúc sư, các nhà hoạt động môi trường và quản lý đô thị trong nước và quốc tế. Tại hội thảo, các tham luận về giải pháp quy hoạch, thiết kế, chiếu sáng, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường đều được đề cập chuyên sâu.
Ông Nguyễn Ngọc Thanh – kiến trúc sư trưởng Công ty CP Đầu tư Nam Long cho biết: “EHome là chương trình phát triển nhà ở cho người có thu nhập trung bình ổn định, với 3 tiêu chí chính bền vững về môi trường (Ecology), kinh tế về đầu tư (Economy), hiệu quả về sử dụng (Efficiency). Trong quá trình phát triển, chương trình cùng lúc phải thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, của chính quyền, của các nhà tư vấn và của chính bản thân nhà đầu tư. Với kinh nghiệm thực tiễn, được hỗ trợ vởi sự tư vấn của IFC – thành viên của Nhóm ngân hàng thế giới, Nam Long hiện rất tích cực thực hiện các quy chuẩn trong vấn đề tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải nhà kính.
Hiện dự án The Bridgeview (EHome 5) của Nam Long đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ trở thành công trình tuân thủ quy chuẩn Quốc gia đầu tiên tại khu vực TP.HCM về sử dụng năng lượng hiệu quả.
Trước đó công trình EHome 3, EHome 4 của Nam Long cũng từng đạt giải thưởng BCI Asia Top 10 Adwards về xếp hạng công trình xanh và phát triển bền vững.

Căn Hộ Tốt.com
Theo TB Kinh tế Sài Gòn

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com