Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

HOT – EHome: Xem nhà mẫu trúng nhà thật!

Nam Long vừa công bố chương trình HOT nhất trong năm 2014  “Xem nhà mẫu trúng nhà thật” dành cho tất cả khách hàng đến tham quan nhà mẫu – một trong các dự án căn hộ mà Nam Long đang đầu tư. Chương trình lập tức gây “sốc” cho nhiều người bởi các dự án EHome là dòng sản phẩm bán chạy bậc nhất thị trường trong năm 2013 và những tháng đầu năm 2014.

Theo chương trình, từ ngày 10/04 đến 08/07/2014, tất cả các khách hàng trên 18 tuổi đến tham quan một trong các nhà mẫu thuộc dự án The Bridgeview (Quận 7), EHome 3 Tây Sài Gòn (Đại lộ Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân) hoặc EHome 4 Bắc Sài Gòn (Bình Dương) sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn có cơ hội trúng căn hộ 2 phòng ngủ. Tất cả các cán bộ, nhân viên Nam Long không được tham gia chương trình.

Ông Lê Minh Khánh – Giám đốc khối kinh doanh của Nam Long nhấn mạnh: “EHome cũng là dòng sản phẩm đáp ứng được sáu tiêu chuẩn chính của một dự án nhà ở vừa túi tiền (affordable housing) của Singapore, đồng thời được Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM bình chọn giải “Sản phẩm nhà của năm” vào năm 2009 nên chúng tôi muốn thu hút nhiều khách hàng đến tham quan kiểm chứng”.
Trên thực tế, các dự án EHome chính là dòng sản phẩm chủ lực của Nam Long trong những năm gần đây. Điều gì giúp cho các dự án EHome vẫn bán chạy trong bối cảnh thị trường gặp nhiều khó khăn? Theo đánh giá của giới kinh doanh bất động sản, bên cạnh những tiêu chí quốc tế như đẩy đủ tiện ích nội khu, nhiều mảng xanh, giá bán vừa túi tiền, sự hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư… các dự án EHome còn đảm bảo được thời gian xây dựng và chất lượng công trình.
Với chương trình “Xem nhà mẫu trúng nhà thật”, dù mục đích chính của Nam Long là thu hút khách hàng đến tham quan nhà mẫu, tìm hiểu thông tin, nhưng rõ ràng phải có sản phẩm rất tốt công ty mới “mạnh tay” như vậy. Những ngày này, trên các công trường xây dựng của Nam Long, hàng trăm công nhân, kỹ sư đang nỗ lực làm việc hết sức mình. Ông Khánh khẳng định, với tiến độ thi công như vậy, chắc chắn các dự án đang đầu tư đều “về đích” sớm hơn cam kết với khách hàng.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ljy1312447738
– Thời gian: từ ngày 10/04 đến 08/07/2014
– Đối tượng tham gia: tất cả khách hàng trên 18 tuổi tham quan nhà mẫu căn hộ EHome
– Giải thường: 1 căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn (2 phòng ngủ)

XEM_CAN_HO_TRUNG_CAN_HO
CÁCH THỨC THAM GIA
– Khách hàng đến tham quan bất kỳ nhà mẫu/dự án Căn hộ EHome sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng.
– Mỗi khách hàng sẽ được 1 phiếu rút thăm.

CÁCH THỨC TRÚNG THƯỞNG
– Quý khách điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào PHIẾU RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG và bỏ vào thùng phiếu đã được niêm phong đặt tại Công ty Nam Long.
– Kết thúc chương trình khuyến mãi. Nam Long sẽ tổ chức bốc thăm dưới sự giám sát của đại diện Công ty Nam Long, các quý khách hàng, báo chí, Sở Thương Mại.
QUY ĐỊNH NHẬN GIẢI
 – Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo bằng thư mời. Địa điểm và thời gian nhận giải sẽ được ghi rõ trong thư. Quý khách cần mang theo đầy đủ CMND hoặc Passport, hộ khẩu, phiếu dành cho khách hàng để đối chiếu thông tin với phiếu Trúng thưởng.
– Giải thưởng sẽ trao bằng hiện vật.
NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC
 1. CBNV của công ty Nam Long không được tham gia chương trình này.
2. Công ty Nam Long không chịu các chi phí , thuế, giấy tờ chủ quyền liên quan đến việc trúng thưởng của khách hàng.
3. Giải thưởng chỉ được trao đúng tên khách hàng được ghi trong phiếu rút thăm hoặc người được ủy quyền hợp pháp.
4. Sau 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng, nếu quý khách không đến nhận giải thì giải thưởng sẽ do công ty Nam Long quyết định.
5. Công ty Nam Long được phép sử dụng hình ảnh, thông tin khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng bá mà không cần xin phép khách hàng
6. Quyết định của BGĐ công ty Nam Long về tính hợp lệ của phiếu Trúng thưởng và giải thưởng là quyết định cuối cùng.

1387197635_home Nhà mẫu căn hộ The Bridgeview – 151 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7
1387197635_home Nhà mẫu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn – 2012 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Quận Bình Tân
1387197635_home Nhà mẫu căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn – Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Ngay KDC Vĩnh Phú, cạnh công ty Tân Hiệp Phát)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phòng Kinh Doanh Chủ đầu tư Nam Long – 0902977689 – 0909.59.36.34

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com