Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng

Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ đồng” là chương trình hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 25/10 sắp tới tại TPHCM cho tất cả người dân có nhu cầu tìm hiểu về gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ có thể đăng ký tham dự. Chương trình có sự đồng hành của chủ đầu tư bất động sản Nam Long với dòng sản phẩm căn hộ EHome đã từng giải ngân thành công được hơn 300 trường hợp từ gói hỗ trợ này góp phần tăng thêm tính thực tiễn của hội thảo.
enews_1

Tôi có thuộc đối tượng có thể được vay gói 30.000 tỷ đồng? Thủ tục vay gói 30.000 tỷ đồng ra sao? Những dự án bất động sản nào hiện nay thuộc gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng?… và nhiều câu hỏi quan trọng khác sẽ lần lượt được đội ngũ 50 cán bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam  (Vietcombank) tư vấn ngay tại hội thảo. Đặc biệt trong sự kiện này Vietcombank sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhận gói 30.000 tỷ đồng với cam kết thông báo việc chấp thuận hoặc từ chối cho vay trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ và thẩm định hồ sơ vay theo quy định hiện hành đối với các khách hàng mua căn hộ thuộc dòng sản phẩm EHome.

Thực tế là thời gian gần đây khi lãi suất ngân hàng có chiều hướng đi xuống, các gói kích cầu bất động sản đã dần ổn định và phát huy tác dụng đã khiến việc vay mua nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những e ngại về bẫy lãi suất của các gói cho vay ưu đãi cùng dư âm khó khăn của thủ tục cho vay từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ  tại thời điểm vừa ban hành vẫn tác động tới người dân khiến họ đánh mất đi cơ hội sở hữu nhà khi cho rằng mình không thuộc đối tượng ưu đãi này hoặc gói cho vay quá nhiêu khê.

Nắm bắt tâm lý đó,  Vietcombank và Công ty CPĐT Nam Long đã kết hợp tổ chức chương trình hội thảo tư vấn về gói 30.000 tỷ đồng trực tiếp và có những tình huống thực tế  để người dân có thể tự tin tiếp cận gói cho vay hỗ trợ này.

Ngoài việc mở rộng đối tượng, gói hỗ trợ nhà ở cũng kéo dài thời gian cho vay hộ gia đình, cá nhân lên 15 năm.

Chính phủ ban hành Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 02 về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu. Theo đó, từ 21/8, các hộ gia đình, cá nhân được vay ưu đãi gói hỗ trợ nhà ở tối đa là 15 năm thay vì 10 năm như quy định cũ.

Đối tượng mua nhà cũng được mở rộng. Cụ thể, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, công nhân, người lao động có thu nhập thấp có khó khăn về nhà ở, khi mua nhà thương mại (kể cả nhà và đất) có tổng giá trị hợp đồng mua bán không vượt quá 1,05 tỷ đồng sẽ được vay gói 30.000 tỷ đồng.
1413187641-cung-vietcombank-ho-tro-goi-ba-ty-dong--1-

  • Căn hộ Ehome 3 tọa lạc trên đường Hồ Ngọc Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM (gần ngay Đại Lộ Đông Tây)
  • Nằm cách đại lộ Đông Tây 500m, cách trung tâm Chợ Lớn chỉ 5 phút và Quận 1 chỉ 20 phút đi xe theo tuyến đường lớn Đại Lộ Đông Tây.
  • Tiếp giáp với các trục đường lớn Đại lộ Đông Tây kết nối với xa lộ Trung Lương dễ dàng đi tới các tỉnh thành Miền Tây ,với vùng kinh tế trọng điểm TPHCM .
  • Tiếp cận trung tâm Y tế kỹ thuật cao, Bệnh viện Triều An, trung tâm thương mại Metro, Big C chỉ từ 5-7 phút đi xe.

Quý độc giả cần tìm hiều thông tin vui lòng liên hệ:
Sàn GD Bất động sản Nam Long
Ms. Tôn Nữ Trúc Tiên 0902 977 689

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com