Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Chính sách tài chính đột phá cho khách hàng khi mua căn hộ EHome

Song song với gói hỗ trợ 30.000 tỷ đang triển khai rất tốt cho khách hàng mua dòng sản phẩm EHome với con số giải ngân lên đến 300/450 trường hợp vay từ ngân hàng Vietcombank trên toàn thành phố TP.HCM, mới đây, EHome của chủ đầu tư Nam Long lại tiếp tục được Vietcombank “ưu ái” với gói hỗ trợ an tâm lãi suất ổn định 3 năm hoặc 5 năm.

_DSC3226
Thời gian vừa qua nhiều người mua nhà tỏ ra khá hoang mang với những cảnh báo về bẫy lãi suất của các ngân hàng, rằng sau thời gian nhận lãi suất ưu đãi, khách hàng sẽ phải chịu một lãi suất thả nổi với những rủi ro nhất định. Tuy nhiên chương trình “An tâm lãi suất” của Vietcombank dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ EHome từ nay đến hết tháng 3/2015 và kiểm soát rủi ro lãi suất sau 3-5 năm ưu đãi đó, đã đem đến niềm tin hoàn toàn cho khách hàng khi vay mua nhà.

Theo chương trình, tất cả các khách hàng vay mua nhà EHome được chọn lựa vay với lãi suất ổn định trong 3 năm hoặc 5 năm. Lãi suất tham chiếu là lãi suất của đợt giải ngân đầu tiên của khách hàng. Sau thời gian ưu đãi lãi suất (3 hoặc 5 năm) thì lãi suất được tính bằng lãi suất huy động 24 tháng cộng với biên độ là 3,5%.

Ông Lê Minh Khánh – Giám đốc phát triển Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long nhận định đây là chương trình hỗ trợ rất tốt và thiết thực cho khách hàng mua căn hộ bởi “Thống kê cho thấy hơn 80% khách hàng của dòng sản phẩm “vừa túi tiền” EHome đều cần nguồn tài chính hỗ trợ từ ngân hàng. Việc bảo lãnh cho vay của một ngân hàng uy tín như Vietcombank là một sự đảm bảo để khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng và quản lý nguồn tài chính của mình”.

Bên cạnh yếu tố lãi suất thì việc giao nhà đúng hẹn của Chủ đầu tư cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vay của khách hàng. Vấn đề này đối với EHome cũng là một lợi thế cạnh tranh nổi bật bởi với hơn 10 năm phát triển dòng sản phẩm EHome, Chủ đầu tư Nam Long luôn giao nhà đúng thậm chí trước thời hạn với thời gian xây dựng chỉ khoảng 1 năm.
Được biết trong năm 2014, bên cạnh việc phát triển tốt các đặc tính sản phẩm cùng với các chương trình hỗ trợ khách hàng mua nhà của Nam Long rất phát huy tác dụng. Tính từ đầu năm cho đến nay, Nam Long đã bán được 1350 sản phẩm EHome từ 3 dự án EHome 3, 45.

Chương trình vay ổn định lãi suất trong 3 hoặc 5 năm được áp dụng cho tất cả các dự án EHome của Nam Long.

Tên chương trình
Chương trình cho vay “An tâm lãi suất”.
Quy mô chương trình
Tổng quy mô: 1300 tỷ VND, trong đó:
–          Kỳ hạn 3 năm: 500 tỷ VND
–          Kỳ hạn 5 năm: 800 tỷ VND
Thời gian triển khai
Từ 01/11/2014 đến hết 31/03/2015 hoặc tới khi hết doanh số giải ngân của chương trình, tùy điều kiện nào đến trước.
Phạm vi áp dụng
Các khoản giải ngân thuộc Hợp đồng tín dụng trung dài hạn được ký kết và rút vốn trong thời gian triển khai chương trình.
Lãi suất cho vay
–          Trong thời gian áp dụng lãi suất cố định:
·        Mức lãi suất: cố định 3 năm hoặc 5 năm tính từ thời điểm giải ngân đầu tiên.
·        Trường hợp 01 Hợp đồng tín dụng có nhiều lần giải ngân:
+ Các khoản giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ cùng áp dụng theo mức lãi suất cố định tại thời điểm giải ngân đầu tiên.
+ Các khoản giải ngân sau thời gian triển khai chương trình sẽ áp dụng biểu lãi suất huy động VND 24 tháng trả lãi sau của VCB cộng (+) 3.5%/năm nhưng không thấp hơn sàn cho vay cùng kỳ hạn của từng sản phẩm theo thông báo của VCB tại thời điểm đó.
–          Sau thời gian áp dụng lãi suất cố định:
·        Mức lãi suất: Lãi suất huy động VND 24 tháng trả lãi sau của VCB cộng (+) 3.5%/năm nhưng không thấp hơn sàn cho vay cùng kỳ hạn của từng sản phẩm theo thông báo của VCB tại thời điểm đó.
·        Kỳ điều chỉnh lãi suất: theo quy định cụ thể tại từng sản phẩm.
Thông báo lãi suất
–          Mức lãi suất cố định sẽ được thông báo theo định kỳ 1 tháng/lần. Vietcombank có trách nhiệm thông báo mức lãi suất này vào ngày làm việc đầu tiên của tháng. Thông báo có hiệu lực 1 tháng kể từ ngày đầu tiên của tháng.
Ví dụ:
·        Ngày 01/11/2014, VCB thông báo mức lãi suất cố định của kỳ hạn 3 năm là 9%/năm à các khoản giải ngân trong tháng 11/2014 sẽ áp dụng lãi suất 9%/năm và cố định trong 03 năm.
·        Ngày 01/12/2014, VCB thông báo mức lãi suất cố định của kỳ hạn 3 năm là 9,2%/năm à các khoản giải ngân trong tháng 12/2014 sẽ áp dụng lãi suất 9,2%/năm và cố định trong 03 năm.
Chu kỳ trả nợ gốc và lãi
–          Theo quy định cụ thể tại từng sản phẩm
Phí trả nợ trước hạn
–          Trong năm đầu tiên của khoản vay: 1% số tiền trả gốc trước hạn.
–          Từ năm thứ 2 đến hết năm thứ 5: 0,5% số tiền trả gốc trước hạn
–          Từ sau năm thứ 5: miễn phí
Các nội dung khác
–          Thực hiện theo quy định hiện hành của VCB.
 

Độc giả có nhu cầu biết thêm thông tin về dự án và thủ tục vay, vui lòng  liên hệ:
Sàn GD BĐS Nam Long – Ms. Tiên 0902.977.689

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com