Phone: 0902.977.689

Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

Nam Long công bố dự án Ehome 5 The Bridgeview ngày 14/12/2013

Vào ngày 14/12/2013 vừa qua, công ty CP Đầu tư Nam Long đã công bố dự án Ehome 5 The Bridgeview thuộc khu đô thị Nam Long – Trần Trọng Cung, Quận 7, Tp. HCM. Mặc dù chưa tới ngày mở bán nhưng hơn 95 căn hộ đã được khách hàng đặt chỗ ngay trong lễ công bố này.

Dự án căn hộ Ehome 5 The Bridgeview sở hữu một vị trí vô cùng đặc biệt tại trung tâm quận 7, cách quận 1 chỉ 4km, cách Phú Mỹ Hưng 1,5 km. Thêm vào đó dự án còn được nằm trong một khu thương mại và dịch vụ tương đối hoàn chỉnh – Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông rộng 28ha. Chính vì vậy căn hộ Ehome 5 The Bridgeview được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng của khu đô thị bao gồm trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, y tế, khu thể dục thể thao, siêu thị…
Dự án có quy mô 2,2ha, mật độ xây dựng chỉ 19% bao gồm hai khối nhà coa 11 tầng – 17 tầng với tổng cộng 592 căn hộ. Vật liệu hoàn thiện đạt chuẩn chất lượng như sàn gỗ, cửa kính view toàn cảnh,  hệ thống gas trung tâm, hệ thống camera 24/24, ra vào kiểm soát bằng thẻ từ, hệ thống Intercom nội bộ… Dự án căn hộ Ehome 5 sở hữu những hạ tầng riêng như một khu căn hộ chất lượng cao như: hàng rào biệt lập, hồ bơi, trường học, khu thương mại dịch vụ, khu công viên bờ sông, khu sinh hoạt cộng đồng…
Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Nam Long cho biết công ty sẽ phát triển dự án này thành một cụm căn hộ chất lượng cao, vị trí trung tâm nhưng có mức giá tổng trên một căn hộ thật vừa túi tiền với người sử dụng. “Với khoảng 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ EHome 5 The Bridgeview. Đây là cơ hội thực sự dành cho người thu nhập ổn định”, ông Trân chia sẻ.
CĐT Nam Long ký kết hợp tác về việc hỗ trợ vay vốn cho khách hàng và dự án cùng Vietcombank, HDBank, OCB
CĐT Nam Long ký kết hợp tác về việc hỗ trợ vay vốn cho khách hàng và dự án cùng Vietcombank, HDBank, OCB
Cũng trong dịp này, Nam Long đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dòng sản phẩm EHome dài hạn với nhà thầu Nam Khang và công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng Phan Vũ. Đồng thời công ty cũng ký kết hợp đồng liên kết hỗ trợ khách hàng vay với Vietcombank, HDBank… Trong buổi lễ, Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đã tuyên bố chấp thuận tài trợ cho dự án EHome 5 The Bridgeview 180 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào trung tuần tháng 1/2014.

Nhân dịp lễ công bố dự án này, Nam Long cũng đưa ra một số chương trình chính sách ưu đãi dành cho 60 căn hộ đầu tiên trong 5 ngày công bố mở bán.
Chính sách 1: Ưu đãi đặi biệt chiết khấu 4% (Vay thông thường/ không vay)
Chính sách 2: Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà + chiết khấu thêm 2%
Chính sách 3: Ổn định lãi suất 8% trong 2 năm đầu + chiết khấu thêm 2%
(Khách hàng lựa chọn 1 trong 3 chính sách trên)

Mọi thông tin chi tiết quý độc giả vui lòng liên hệ:
Sàn GD Bất động sản Nam Long – Hotline: 0902.977.689 – 0914.365.997

Trúc Tiên Tôn Nữ

Với kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và TỰ TIN với quyết định của chính mình. Gọi ngay cho Ms. Tiên để bắt đầu cuộc sống với căn hộ mơ ước.
Email :
tonnutructien@gmail.com